L
lucky93star
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I.
1. cm với mọi a,b [tex](x+a)^3+(x+b)^3=x^3[/tex]
2.tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của [tex]y=sinx+3sin2x[/tex]
II.1. cho pt [tex]log_3(x^2+4ax)+log_{\frac{1}{3}}(2x-2a-1)=0[/tex]
tìm a để pt có đúng 1 nghiệm
2.Giải pt [tex]sin^4x +cos^4(x+45)=\frac{1}{4}[/tex]
3. giải bpt [tex]4(x+1)^2<(2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^2[/tex]
III.1. cho mp [tex](\alpha) x+2y+z-4=0[/tex] và ba điểm A(1,2,0) B(-2,1,1) C(4,1,0).Tìm M thuộc [tex](\alpha)[/tex] sao cho [tex]|\vec{MA}+2\vec{MB}+3\vec{MC}|[/tex] nhỏ nhất.
2***.cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O,cạnh a,góc A=60,SO=2a,SO vuông góc đay'.Qua A dựng mp vuông góc SC cắt SB,SC,SD tại B',C',D'.Tính the tích SAB'C'D'..
3.cho [tex](C) x^2+y^2=1; (C_m) x^2+y^2-2(m+1)x+4my-5=0[/tex]
cm:có 2 đường tròn [tex](C_1) (C_2)[/tex] của họ [tex](C_m)[/tex] tiếp xúc với [tex](C)[/tex].viết pt tiếp tuyến chung của 2 đường tròn đó.
IV.1.tính [tex]I= \int_{0}^{a}\sqrt{x^2+a^2}dx[/tex]
2***.cm [tex]\frac{1}{3}C_n^0+ \frac{1}{6}C_n^1+ \frac{1}{9}C_n^2+...+ \frac{1}{3n+3}C_n^n= \frac{2^{n+1}-1}{3(n+1)}[/tex]
các bác giải được mấy câu *** thì giải dùm em nghe..thanks @};-
1. cm với mọi a,b [tex](x+a)^3+(x+b)^3=x^3[/tex]
2.tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của [tex]y=sinx+3sin2x[/tex]
II.1. cho pt [tex]log_3(x^2+4ax)+log_{\frac{1}{3}}(2x-2a-1)=0[/tex]
tìm a để pt có đúng 1 nghiệm
2.Giải pt [tex]sin^4x +cos^4(x+45)=\frac{1}{4}[/tex]
3. giải bpt [tex]4(x+1)^2<(2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^2[/tex]
III.1. cho mp [tex](\alpha) x+2y+z-4=0[/tex] và ba điểm A(1,2,0) B(-2,1,1) C(4,1,0).Tìm M thuộc [tex](\alpha)[/tex] sao cho [tex]|\vec{MA}+2\vec{MB}+3\vec{MC}|[/tex] nhỏ nhất.
2***.cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O,cạnh a,góc A=60,SO=2a,SO vuông góc đay'.Qua A dựng mp vuông góc SC cắt SB,SC,SD tại B',C',D'.Tính the tích SAB'C'D'..
3.cho [tex](C) x^2+y^2=1; (C_m) x^2+y^2-2(m+1)x+4my-5=0[/tex]
cm:có 2 đường tròn [tex](C_1) (C_2)[/tex] của họ [tex](C_m)[/tex] tiếp xúc với [tex](C)[/tex].viết pt tiếp tuyến chung của 2 đường tròn đó.
IV.1.tính [tex]I= \int_{0}^{a}\sqrt{x^2+a^2}dx[/tex]
2***.cm [tex]\frac{1}{3}C_n^0+ \frac{1}{6}C_n^1+ \frac{1}{9}C_n^2+...+ \frac{1}{3n+3}C_n^n= \frac{2^{n+1}-1}{3(n+1)}[/tex]
các bác giải được mấy câu *** thì giải dùm em nghe..thanks @};-
Last edited by a moderator: