anh em co gang giai ho em bai nay nha thu 7 toi em phai thi rui

N

nguyenbahiep1

tim cac diem co toa do nguyen duong tren mat phang toa do thoa man: 2x+5y=200


[laTEX]y = \frac{200 -2x}{5} > 0 \Rightarrow x < 100 \\ \\ x = \frac{200 -5x}{2} > 0 \Rightarrow y < 20 [/laTEX]


vậy 200 - 2x phải là bội của 5 gắn với điều kiện x < 100, y < 20

[laTEX]200 -2x = 10 \Rightarrow x = 95 , y = 2 \\ \\ 200 -2x = 20 \Rightarrow x = 90 , y = 4 \\ \\ ........................................[/laTEX]

bạn tự làm tiếp nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom