Ảnh của mai lớp tớ

L

letrang3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tớ ko có em gái ruột , đành nhận con miu yêu ở vs tớ hồi tớ học lớp 1 làm em gái yêu vậy.Tớ iu nó nhắm :-*
picture.php

non chỉnh ảnh nên chỉ dám ghép nó lại rồi thêm mấy cái trang trí vô thui ^^ .
 
N

niemtin_267193

ko mấy mèo đâu, chỉ toàn thấy n` ko hà :)):))
tội nghiệp con mèo quá, tí tuổi mà đã bị... :(:)((
 
L

letrang3003

Có mừ , cái con mèo đen đen như than ý =))
tý tuổi gì . 8 tuổi rồi đó =.=
 
Last edited by a moderator:
D

danhthucbinhminh_123

con mèo mà giống như ma ý@-)@-)@-)
ng` đẹp mà chụp vs bạn miu ý thì hơi uổng
:p:p:p
 
L

letrang3003

danhthucbinhminh_123 : công nhận nó dọa bao nhiêu khách vào tớ hết hồn rồi đấy ;)
nhoklovely_two: that's true ;))
 
D

diep_2802

Tý tuổi mà bị người chị chèn áp chụp ảnh gì thấy mỗi tý còn phần lớn thấy ảnh chị rác =))
 
L

letrang3003

=)) tại bé nhỏ quá ý mờ ;))
bé xíu vậy nên phải xương nó nhiều hơn :-*
 
T

thjenthantrongdem_bg

Trang ơi...con mèo của bạn trông ghe tởm quá..

Thân đâu chẳng thấy thấy độc 2 cái mắt xanh lè......
 
L

letrang3003

hic hic :-s đen đen nhìn lâu cũng thấy .. đẹp :x
KHác vô nhà tớ 10 ngưòi thì 1 người khen nó đẹp :x

ke.la: mèo dởm cái gì ? Chỉ bị cóp thui ;))
Ai bảo mèo đen là ko đẹp :X
 
D

diarygalaxy_pisces

;)) mèo đẹp như người, chủ nào tớ nấy mà :x
Mà mèo đen quý lắm đấy ;)) nấu cao :D
 
L

letrang3003

=.= nấu cao =.=
có người bảo mèo đen quý lắm .
Thịt ăn , xương nấu cao .
nhưng mà ứ muốn xa nso đâu =(( nó là một trong 3 chú mèo tồn tại lâu nhứt từ khi em nuôi mèo đó =.=
Tai nạn khủng khiếp nhất của nso là suýt chết đuối . Rơi vô cái bồn tắm đầy xà phòng =)) .
Bây h nó sợ nước lắm =))
 
N

nhoklovely_two

thỳ từ xưa tới giờ mèo có thyk nước đâu, ko sợ mới lạ =))
kon mèo đen ý nhỳn dễ thương mà :x
thế mà thằng bạn tớ nhẫn tâm bóp chết 1 con mèo đen :(( rồi từ đó tớk kju nó là con mèo đen lun :))
 
L

letrang3003

hơ hơ ! mèo sợ nước á .
CÁi con mèo trăng pha đen ( từ 3 nắm trước ) nó tắm vs nước suốt ;))
Sau mỗi lần nhw thế em đều có thương tích =))
typhoon_vsthien_95: ờ ha! lê trang giống tớ thiệt đó ;))
 
T

thjenthantrongdem_bg

Tóm lại là trông con mèo đấy ghê lắm......tớ vốn dĩ ghét loài mèo đặc biệt là lông mèo và cái mắt của nó.....sợ lắm
 
K

ke.la

Ai cũng không thích con mèo này! Tại sao thế nhỉ?
Phân tích như sau:
1. Chủ nó.
2. Ảnh nó.
3. Nơi post ảnh nó.
4. ....
Ai còn nữa thì phân tích tiếp!
(Vô lí)
 
O

o0trangnhung_cunyeu0o

ảnh đẹp mèo cũng đẹp
học lớp mấy vậy mọi ng­ười
quê quán ở đâu
 
N

nh0k_08

ảnh đẹp, mèo đẹp nhưng người ko đẹp :)):))
Đùa thui, sf con thỳ lúc nào chả đẹp :-*:-*
 
Top Bottom