T
thangngo113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
aj bjk lam` paj` nay` ch0 10 thanks
cho A= [TEX]7^(2.n+1)[/TEX]+[TEX]7^n[/TEX]- 9
B= [TEX]7^(2.n+1)[/TEX]-[TEX]7^n[/TEX]-9
Chứng minh rằng trong 2 số A;B chỉ có 1 số A hoặc B chia hết cho 5:khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99):
cho A= [TEX]7^(2.n+1)[/TEX]+[TEX]7^n[/TEX]- 9
B= [TEX]7^(2.n+1)[/TEX]-[TEX]7^n[/TEX]-9
Chứng minh rằng trong 2 số A;B chỉ có 1 số A hoặc B chia hết cho 5:khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99)::khi (99):
Last edited by a moderator: