Vật lí 12 Công suất

Khanhlinh200226@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng tám 2019
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mắc điện áp một chiều U1=12V vào hai đầu một đoạn dây có độ tự cảm L=0,4/pi H thì cường độ dòng điện qua cuộn dây là I1=0,4 . Nếu mắc vào hai đầu cuộn dây này một điện áp xoay chiều có gí trị hiệu dụng U=12V , f=50 Hz thì công suất tiêu thụ ở cuộn dây bằng
 
Top Bottom