Anh , chị giúp em với !!!!!!!!

B

boysexsii1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1 : ở cùng 1 độ cao người ta đồng thời ném 2 vật theo phương ngang với vân tốc ban đầu lần lượt là 10m/s và 20m/s . Sau 3s cả 2 vật đều đồng thời chạm đất .Tính độ cao của vị trí ném vật và khoảng cách giữa 2điểm chạm đất của 2vật đó.
B2 : Một máy bay bay ngang với vận tốc 450km/h ở độ cao 7840m thì thả 1 quả bom ngang khi đi qua mục tiêu trên mặt đất
a) tính thời gian để bom rơi chạm đất
b)lúc bom rơi chạm đất thì máy bay bay thêm được 1 đoạn bao nhiêu kể từ lúc thả bom?
c)tính vận tốc lúc bom rơi lệch mục tiêu bao nhiêu ?
d)Nếu máy bay có độ cao 1960m thì lúc thả bom máy bay phải đạt vận tốc bao nhiêu để bom nổ trong phạm vi cho phép ( bán kính cho phép là 200m ) vận tốc ấy có thực không? tại sao?
 
L

l94

B1 : ở cùng 1 độ cao người ta đồng thời ném 2 vật theo phương ngang với vân tốc ban đầu lần lượt là 10m/s và 20m/s . Sau 3s cả 2 vật đều đồng thời chạm đất .Tính độ cao của vị trí ném vật và khoảng cách giữa 2điểm chạm đất của 2vật đó.
độ cao:[tex]h=\frac{1}{2}gt^2[/tex]
Khoảng cách:[tex]D=|L_2-L_1|=|v_{02}t-v_{01}t|[/tex](thay số vô=.=)
 
Last edited by a moderator:
L

l94

B2 : Một máy bay bay ngang với vận tốc 450km/h ở độ cao 7840m thì thả 1 quả bom ngang khi đi qua mục tiêu trên mặt đất
a) tính thời gian để bom rơi chạm đất
b)lúc bom rơi chạm đất thì máy bay bay thêm được 1 đoạn bao nhiêu kể từ lúc thả bom?
c)tính vận tốc lúc bom rơi lệch mục tiêu bao nhiêu ?
d)Nếu máy bay có độ cao 1960m thì lúc thả bom máy bay phải đạt vận tốc bao nhiêu để bom nổ trong phạm vi cho phép ( bán kính cho phép là 200m ) vận tốc ấy có thực không? tại sao?
a[tex]t=\sqrt{\frac{2h}{g}}[/tex]
b[tex]S=v_0t[/tex]
c[tex]L=v_0\sqrt{2h}{g}[/tex]
d.làm ngược lại câu c.
 
Top Bottom