Anh, chị giúp em câu 37 với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Phương Thaeo Học sinh mới Thành viên 9 Tháng ba 2022 31 36 6 18 Thái Bình 1 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh, chị giúp em câu 37 với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ Reactions: MuHaiW
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh, chị giúp em câu 37 với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 20 Thái Bình 1 Tháng tám 2022 #2 Bạn tham khảo nhé! Chúc bạn học tốt!!! Last edited: 1 Tháng tám 2022 Reactions: Phương Thaeo Phương Thaeo Học sinh mới Thành viên 9 Tháng ba 2022 31 36 6 18 Thái Bình By Phương Thaeo 1 Tháng tám 2022 #3 MuHaiW said: Bạn tham khảo nhé! Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWchị ơi, sao t =1 lại loại ạ 2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 1 Tháng tám 2022 #4 Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoHình như không loại đâu bạn ^^ [imath]\cos 0 = 1[/imath] vẫn đúng Reactions: Thảo_UwU, MuHaiW and Phương Thaeo MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 20 Thái Bình By MuHaiW 1 Tháng tám 2022 #5 Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoLời giải đã được cập nhật lại. Xin lỗi bạn về sự nhầm lẫn này nhé!!! Reactions: Phương Thaeo
Phương Thaeo Học sinh mới Thành viên 9 Tháng ba 2022 31 36 6 18 Thái Bình By Phương Thaeo 1 Tháng tám 2022 #3 MuHaiW said: Bạn tham khảo nhé! Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWchị ơi, sao t =1 lại loại ạ 2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 1 Tháng tám 2022 #4 Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoHình như không loại đâu bạn ^^ [imath]\cos 0 = 1[/imath] vẫn đúng Reactions: Thảo_UwU, MuHaiW and Phương Thaeo MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 20 Thái Bình By MuHaiW 1 Tháng tám 2022 #5 Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoLời giải đã được cập nhật lại. Xin lỗi bạn về sự nhầm lẫn này nhé!!! Reactions: Phương Thaeo
MuHaiW said: Bạn tham khảo nhé! Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWchị ơi, sao t =1 lại loại ạ
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 1 Tháng tám 2022 #4 Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoHình như không loại đâu bạn ^^ [imath]\cos 0 = 1[/imath] vẫn đúng Reactions: Thảo_UwU, MuHaiW and Phương Thaeo
Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoHình như không loại đâu bạn ^^ [imath]\cos 0 = 1[/imath] vẫn đúng
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 20 Thái Bình By MuHaiW 1 Tháng tám 2022 #5 Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoLời giải đã được cập nhật lại. Xin lỗi bạn về sự nhầm lẫn này nhé!!! Reactions: Phương Thaeo
Phương Thaeo said: chị ơi, sao t =1 lại loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương ThaeoLời giải đã được cập nhật lại. Xin lỗi bạn về sự nhầm lẫn này nhé!!!