T
tamago
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho đồ thị (C): y= x3 + 3x2 – 9x + 5. Tìm tiếp tuyến với (C) có hệ số góc min
Bài 2
Cho đồ thị (C): y = x3 – mx2 –x + m – 1. Tìm t.tuyến với (C) có hệ số góc min
Bài 3
Cho đồ thị (C): y = f(x) = ax3 + bx2 + cx + d (a 0)
Cmr trong tất cả các tiếp tuyến của đồ thị (C), tiếp tuyến tại điểm uốn có hệ số góc min nếu a>0 và lớn nhất nếu a<0.
Bài 4
Giả sử 3 điểm A, B,C thẳng hàng và cùng thuộc đồ thị (C): y = x3 – 3x – 2
Các tiếp tuyến với (C) tại A,B,C cắt đồ thị (C) tại A1,B1,C1. Cmr A1,B1,C1 thẳng hàng
Bài 5
Cho đồ thị (C): y = f(x) = ax3 + bx2 + cx + d (a #0)
Giả sử 3 điểm A, B,C thẳng hàng và cùng thuộc đồ thị (C). Các tiếp tuyến với (C) tại A,B,C cắt đồ thị (C) tại A1,B1,C1. Cmr A1,B1,C1 thẳng hàng
Cho đồ thị (C): y= x3 + 3x2 – 9x + 5. Tìm tiếp tuyến với (C) có hệ số góc min
Bài 2
Cho đồ thị (C): y = x3 – mx2 –x + m – 1. Tìm t.tuyến với (C) có hệ số góc min
Bài 3
Cho đồ thị (C): y = f(x) = ax3 + bx2 + cx + d (a 0)
Cmr trong tất cả các tiếp tuyến của đồ thị (C), tiếp tuyến tại điểm uốn có hệ số góc min nếu a>0 và lớn nhất nếu a<0.
Bài 4
Giả sử 3 điểm A, B,C thẳng hàng và cùng thuộc đồ thị (C): y = x3 – 3x – 2
Các tiếp tuyến với (C) tại A,B,C cắt đồ thị (C) tại A1,B1,C1. Cmr A1,B1,C1 thẳng hàng
Bài 5
Cho đồ thị (C): y = f(x) = ax3 + bx2 + cx + d (a #0)
Giả sử 3 điểm A, B,C thẳng hàng và cùng thuộc đồ thị (C). Các tiếp tuyến với (C) tại A,B,C cắt đồ thị (C) tại A1,B1,C1. Cmr A1,B1,C1 thẳng hàng