T
thegioiao220822
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hoà tan 1,2 gam kim loại R hoá trị II bằng dung dịch H2SO4 dư thu được 1,12 lít khí H2 (đktc). Kim
loại R là (cho Mg = 24 ; Ca = 40 ; Fe = 56 ; Zn = 65). Anh chị giải chi tiết dùm em nha, em bị mất căn bản môn hóa, em xin cảm ơn nhiều
loại R là (cho Mg = 24 ; Ca = 40 ; Fe = 56 ; Zn = 65). Anh chị giải chi tiết dùm em nha, em bị mất căn bản môn hóa, em xin cảm ơn nhiều