Anh cắm nhờ cái USB của anh một lát!

O

ochuotqb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Học sinh
Thầy giáo kiểm tra đầu giờ:


Ai ăn cắp nỏ thần của An Dương Vương?


Cả lớp im lặng. Thầy giáo bực quá bèn chỉ vào một học sinh hỏi:


Ai ăn cắp nỏ thần của An Dương Vương?


Học sinh sợ sệt:



Dạ, không phải em ạ.


Thầy bực quá đập bàn rầm rầm, vừa lúc đó thầy hiệu trưởng đi qua, thấy lớp ồn ào bèn vào. Thầy giáo phân bua:


Học sinh hồi này tệ quá. Tui hỏi ai ăn cắp nỏ thần của An Dương Vương mà không có học sinh nào trả lời được.


Thầy hiệu trưởng vỗ vai thầy giáo:



Anh nói với anh Vương có gì cứ làm bản báo cáo với tui, tui sẽ đề nghị Ban giám hiệu trích quỹ ra đền!!! ;)






Cô Gái Dễ Tính​


Thấy cậu con trai đã 36 tuổi mà chẳng quan tâm đến vợ con, suốt ngày chỉ quanh quẩn bên chiếc máy tính, bà mẹ bèn làm mối cho anh một cô gái xinh đẹp làm cùng nghề.

Nhưng chỉ sau buổi gặp đầu tiên, anh chàng đã lắc đầu từ chối.

- Sao vậy con?

- Cô ấy không đáng tin. Lấy cô ấy chắc con mọc sừng mất.

- Sao con lại nghi ngờ vậy? Cẩn thận kẻo nghĩ oan cho người ta.

- Lần đầu gặp mặt, con vừa hỏi: “Ổ cứng của em có rảnh không, cho anh cắm nhờ cái USB của anh một lát?” Vậy là cô ấy đồng ý ngay tức thì, chẳng cần biết USB của con loại gì, có nhiễm virus hay không.



Pằng Pằng

Một nàng hướng dẫn viên xinh đẹp dẫn một ông khách Mỹ đi "tham quan" Sài Gòn. Đi ngang nhà thờ Đức Bà, khách hỏi:

“Chỗ này là gì vậy?”

Nàng toát mồ hôi vì không biết Nhà thờ Đức Bà tiếng Anh là gì. Nàng trả lời đại:

“Jesu die here”

Nghe xong khách choáng váng. Lát sau đi ngang Bảo tàng "chứng tích chiến tranh", ông khách hỏi:

“Chỗ này là gì, sao đông người vậy?”

Nàng trả lời:

“America (chỉ vào ông khách) and Vietnam (chỉ vào mình) pằng pằng. People die here”

Ông khách há hốc mồm: “Oh my God!”

Cuối cùng đi ngang bệnh viện Từ Dũ:

“Cô ơi, chỗ này là đâu vậy?”

Nàng lại nhíu mày suy nghĩ:

“Men - women, pằng pằng, Baby born here”

p/s: Sưu tầm.
 
Last edited by a moderator:
P

phuong.thao0242

hjxhjx. hay day" ban ak. :D:p:p hhnfgkhfgknhgkhgknxgkfgnkdhfkfnk,fgn,xf nkghn, n,knkn,nkhg
 
Last edited by a moderator:
S

strikeeagles

[latex]\int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }{}\frac{dx}{cos ^2 1+e^{-3x})}=\int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }\frac{e^{3x}dx}{(e^{3x}+1)cos^2x}[/latex]Đặt : [LATEX]x=-t[/LATEX][latex]\rightarrow J=\int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }{}\frac{dx}{cos ^2 1+e^{3x})}[/latex]Xét : I+J=[latex]\rightarrow I=\int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }{}\frac{dx}{cos ^2 1+e^{3x})}+\rightarrow I=\int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }{}\frac{e^{3x}dx}{cos ^2 1+e^{3x})}[/latex][latex]2I=\int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }\frac{dx}{cos^2x}\rightarrow I=\frac{1}{2}\int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }d(tanx)=\frac{1}{2}tanx|_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4} }=1[/latex]

Không biết là cái gì nhưng nghe có vẻ hay...
Tiếng nước nào thế bạn???
 
Top Bottom