Anh 6 zô giúp

G

goodfriend138

To belive
To belong
To forget
To hate
To have (possess)
To hear
To know
To like
To love
To mean
To need
To prefer
To realize
To remember
To see
To seem
To suppose
To think (believe)
To understand
và các từ chỉ cảm giác
 
K

kaka0000ka

ở chương trình lớp 6 cơ các bạn còn những từ kia lớp 6 chưa học, viết các từ dễ thôi nha
 
N

nhutuyen37

To belive
To belong
To forget
To hate
To have (possess)
To hear
To know
To like
To love
To mean
To need
To prefer
To realize
To remember
To see
To seem
To suppose
To think (believe)
To understand
và các từ chỉ cảm giác
 
T

tvxqfighting

Một số động từ với bản chất ngữ nghĩa của chúng không thể dùng với thì tiếp diễn được, như:

KNOW = biết

BELIEVE = tin

UNDERSTAND = hiểu

HATE = ghét

LOVE = yêu

LIKE = thích

SOUND = nghe có vẻ

NEED = cần (tiếng Việt có thể nói "Tôi đang cần" nhưng tiếng Anh không thể dùng thì hiện tại tiếp diễn với động từ này, nếu muốn nói "Tôi đang cần..." bạn phải nói "I AM IN NEED OF..." hoặc chỉ là " I NEED...")

APPEAR = trông có vẻ

SEEM = có vẻ

OWN = sở hữu (tiếng Việt có thể nói " Tôi đang có..." nhưng tiếng Anh không dùng tiếp diễn với OWN mà chỉ cần nói " I OWN..." = Tôi sở hữu..
 
N

ngocanh173

lam ho bai nay giup minh voi
a)hỏi xem ông kia đag đi đâu
b)hoi xem bo ban làm việc ở đâu
c)hoi xem anh trai bạn bao nhiêu tuổi
d)hoi xem bạn chơi đa bong co thuong xuyên ko
e)hoi xem thoi tiet hom nay nhu the nao
lam nhanh cho em voi gap lam mai em dj hok rui thanks nhieu nghe
 
N

ngocanh173

dich sag tieng anh do. nhanh giup em dj mạ em dj hok rui nhanh len nha
thanks nhieu..........................................................
 
A

athena_kute

a)hỏi xem ông kia đag đi đâu
-> Where is he going?
b)hoi xem bo ban làm việc ở đâu
-> where does your father work?
c)hoi xem anh trai bạn bao nhiêu tuổi
-> How old is your elder brother?
d)hoi xem bạn chơi đa bong co thuong xuyên ko
-> Do you often play football?
e)hoi xem thoi tiet hom nay nhu the nao
-> what's the weather like today?
 
S

sieudaochich_kid_1412

a)hỏi xem ông kia đag đi đâu
-> Where is he going?
b)hoi xem bo ban làm việc ở đâu
-> Where does your father work?
c)hoi xem anh trai bạn bao nhiêu tuổi
-> How old is your brother?
d)hoi xem bạn chơi đa bong co thuong xuyên ko
-> How often do you play soccer?
e)hoi xem thoi tiet hom nay nhu the nao
-> What's weather like today?
lam nhanh cho em voi gap lam mai em dj hok rui thanks nhieu nghe
 
N

ngocanh173

dich sag tjeng anh .................................................................................................
 
N

ngocanh173

thanks..........................................................................................................................................
 
Z

zotahoc

a)hỏi xem ông kia đang đi đâu
-------->He asked if there are going
b)hỏi xem bố của bạn làm việc ở đâu
----------->ask your father to work where
c)hỏi xem anh trai của bạn bao nhiêu tuổi
--------------->ask your brother how old
d)hỏi xem bạn chơi đá bóng có thường xuyên không
------------>ask if you play football you often do not
e)hỏi xem thời tiết của ngày hôm nay như thế nào
---------->ko biết
 
S

sasukecoldly

lam ho bai nay giup minh voi
a)hỏi xem ông kia đag đi đâu
b)hoi xem bo ban làm việc ở đâu
c)hoi xem anh trai bạn bao nhiêu tuổi
d)hoi xem bạn chơi đa bong co thuong xuyên ko
e)hoi xem thoi tiet hom nay nhu the nao
lam nhanh cho em voi gap lam mai em dj hok rui thanks nhieu nghe

a , Where is he going ?
b, Where does your father work ?
c , How old is your brother ?
d , How often do you play soccer ?
e ,What 's the weather like today ?
 
T

thaotx

mình hok chắc chắn lém
a)where is he going?
b)where does your father work?
c)how old is your brother?
d)how offen do you play football?
e minh hok biet
 
N

ngocanh173

thanks nhiu nge cac ban minh bit rui.......................................................................
 
C

chocolate_9xkute

where is he going?
where does your father work?
how old is your brother?
how often do you play football?
what is the weather like today?
 
Top Bottom