Mn giải giúp e bài này với ạ.
X xxsamtrbl Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 93 12 26 Thanh Hóa THPT Đào Duy Từ 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải giúp e bài này với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải giúp e bài này với ạ.
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 26 Tháng tám 2018 #2 1. sons of a king and queen = princes 2. center of government of a country = capital 3. daughter of a king and a queen = princess 4. large and splendid building = palace 5. ruler of an independent country = leader Reactions: xxsamtrbl and phuongdaitt1
1. sons of a king and queen = princes 2. center of government of a country = capital 3. daughter of a king and a queen = princess 4. large and splendid building = palace 5. ruler of an independent country = leader