Toán 9 an tham gia cuộc thi học sinh giỏi.cấu trúc đề 50 câu

isso

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2022
123
75
46
24
Cà Mau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

an tham gia cuộc thi học sinh giỏi.cấu trúc đề 50 câu.biết làm 1 câu đúng được 0,2 điểm.Sai 1 câu trừ 0,1 điểm không làm không trừ điểm.biết An bỏ trống 4 câu và được 7,7 điểm.hỏi An làm đúng bao nhiêu câu,sai bao nhiêu câu
 

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
773
309
27
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
Số câu An đã làm: 50 - 4 = 46 (câu)
Gọi số câu An làm đúng là [imath]x[/imath] (câu) [imath](x \in \mathbb{N}^* , x < 46)[/imath]
[imath]\Rightarrow[/imath] Số câu An làm sai: [imath]46-x[/imath] (câu)
Theo đề, ta có phương trình: [imath]0,2x-0,1(46-x)=7,7 \Leftrightarrow x=41[/imath]
Vậy An làm đúng 41 câu, làm sai 5 câu
 
Top Bottom