[AN] list nhạc của goodfriend:)

G

goodfriend138

[YOUTUBE]dUuBgESLX98&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]B6yQfY8I_tg&feature=related[/YOUTUBE]
 
G

goodfriend138

và đây là những bài HÀn mình yêu thích:x

SORRY SORRY
[YOUTUBE]x6QA3m58DQw[/YOUTUBE]
bonamana.
[YOUTUBE]tSOSxwEWFA4[/YOUTUBE]

nobody =))
[YOUTUBE]BA7fdSkp8ds[/YOUTUBE]

~~~~~~~~~~~
hình bóng của mây
[YOUTUBE]Yyseggililk&feature=related[/YOUTUBE]
tôn thờ một tình yêu
[YOUTUBE]bTq7MPwnqgY&feature=related[/YOUTUBE]
có lẽ anh đã sai
[YOUTUBE]IRLh9qRkeP4&feature=related[/YOUTUBE]
 
G

goodfriend138

như vậy nhé
[YOUTUBE]gHYvcbY0quE&feature=related[/YOUTUBE]
yêu lại từ đầu
[YOUTUBE]iWCcL18Wo1Q&feature=related[/YOUTUBE]
mãi xa nhau
[YOUTUBE]RwJazS0hMPs[/YOUTUBE]
hạnh phúc bất tận
[YOUTUBE]AFtkNDQwI3c[/YOUTUBE]
 
G

goodfriend138

The heart seemed to do it somehow( của BOF ) hay:x
[YOUTUBE]o-vuKUpEFHw[/YOUTUBE]
Fight the bad feeling
[YOUTUBE]hWuxzzuqc-w[/YOUTUBE]
wish you're my love
[YOUTUBE]W-yAdPekJks&feature=related[/YOUTUBE]
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
P/S: ko có lời bình ,các bạn nghe bài hát cũng đủ hiểu:D
 
G

goodfriend138

nếu thích thì đăng hít lên nhoé:x
paradise
[YOUTUBE]wAxj0EoU0Xk[/YOUTUBE]
Because I'm Stupid
[YOUTUBE]59BjEZ0SsCY[/YOUTUBE]
One More Time
[YOUTUBE]ZRCpcfp6stg[/YOUTUBE]
Making A Lover
[YOUTUBE]KShnMjBepyQ[/YOUTUBE]
Stand By Me
[YOUTUBE]6N72sYd8IR4[/YOUTUBE]
 
Top Bottom