Vật lí 11 Ampe kế A nối với...?

Pancake00

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười một 2019
17
4
16
22
TP Hồ Chí Minh
Abc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

78715273_948248748908333_1820076306751029248_o.jpg


Mọi người ơi, em đang gặp vấn đề về nhìn mạch. Như câu (a) Tính số chỉ các Ampe kế em tính được I A1 vì em có thể nhìn ra được A1 nối tiếp R2, nhưng còn A thì sao ạ, A nt tiếp với R23 hay R ngoài ạ? Trong nguồn thì có r nên em hoang mang quá. Mong mọi người giúp đỡ!
 
  • Like
Reactions: Đức Hải

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
78715273_948248748908333_1820076306751029248_o.jpg


Mọi người ơi, em đang gặp vấn đề về nhìn mạch. Như câu (a) Tính số chỉ các Ampe kế em tính được I A1 vì em có thể nhìn ra được A1 nối tiếp R2, nhưng còn A thì sao ạ, A nt tiếp với R23 hay R ngoài ạ? Trong nguồn thì có r nên em hoang mang quá. Mong mọi người giúp đỡ!
Nhìn thấy R1 nt ((R2ntA1)//R3) nt A
Tức I mạch=IR1=I ( R2A1R3) =IA
note: ngủ sớm đi nha
 
  • Like
Reactions: Pancake00
Top Bottom