amin bậc nào?

T

tryto

qdk

su dung tang giam khoi luong ta co
so mol amin pu=(m muoi-m amin)/36.5=0.1 mol
====>Mamin=5.9/0.1=59
==>CTPT C3H7NH2
amin b1 co 2dp
aminb2 co 1dp
amin b3 co 1 dp
==>co 4 CTCT tm
:-*
 
H

hoi_hoi

su dung tang giam khoi luong ta co
so mol amin pu=(m muoi-m amin)/36.5=0.1 mol
====>Mamin=5.9/0.1=59
==>CTPT C3H7NH2
amin b1 co 2dp
aminb2 co 1dp
amin b3 co 1 dp
==>co 4 CTCT tm
:-*

bạn ơi! hình như trật rồi! Amin bậc 3 p/ư với HCl kiểu hi??:-SS
mình không biết amind bậc 2 có phản ứng hay không nữa!
 
T

tryto

..............................
...............................
..............................
................................
u dung
 
Top Bottom