[Ẩm thực] Thạch..

M

mrs.english

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ui, thạch =P~
Chụp mấy cái ảnh để khi mô thèm, mở lên coi =P~
Lạ lạ hè. Ko phải đc cắt thành từng miếng vuông, hay sợi nhỏ, chỗ ni chơi nguyên miếng to. Mỗi miếng 1 vị =P~

DSC04624.jpg


DSC04625.jpg


DSC04633.jpg

Mãng cầu

DSC04631.jpg

Xí muội

DSC04630.jpg

Kiwi

DSC04632.jpg

Sữa

DSC04629.jpg

Táo tàu

DSC04628.jpg

Ca cao

DSC04626.jpg

Bạc hà

DSC04627.jpg

Xoài

DSC04636.jpg

Nước cốt dừa

DSC04637.jpg

Nước thơm [dứa]

DSC04640.jpg


DSC04643.jpg

Cho 1 miếng ^^

DSC04645.jpg

Người ăn :))
 
S

style_s5_1998

Nhìn ngon qua' :x:x giải khat' mùa hè chỗ chị đa dạng nhỉ:D.......... ............................
 
M

mrs.english

Ở Huế thì chỗ ăn vặt nhìu lắm nhưng tìm đc 1 chỗ vừa ngon, vừa lạ, người bán hàng dễ thương thì mới tìm đc chỗ ni thôi ^^
 
A

anh_anh_1321

hơ hơ
mi ăn chỗ mô rứa :))
chu cái miệng dễ thương nhở
cho hun cái :-*
 
A

anh_anh_1321

nhà ông Tròn đg chi hèo
đg Ếch Kiu thì tau có đi rồi, chừ vẽ tau vô lại ứ nhớ :))
 
H

hiensau99

Ôi sao thèm quá đi
Cái này ở đâu vậy ?
CHo mình bít đi thế nào cũng phải thử mới đc.
 
Top Bottom