T
thuyhoa17
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
KEM CHIÊN :x
1, Nguyên liệu:
- 4 lát bánh bông lan
- 1 quả trứng gà
- 200 gr bột mỳ
- ½ cốc nước lạnh
Mứt dâu, sốt sô-cô-la, quả anh đào để trang trí
2, Cách làm:
Bước 1:
- Trải miếng nilon lên mặt bếp, đặt 4 lát bánh bông lan lên trên.
Bước 2:
- Dàn đều những viên kem lên trên lớp bánh.
Bước 3:
- Nhanh tay cuộn lại, vặn chặt hai đầu, lăn qua lăn lại trên mặt phẳng để tạo độ kết dính.
- Cho bánh vào ngăn đá đến khi đông cứng.
Bước 4:
- Trộn đều nước, bột mỳ, trứng.
Bước 5:
- Cuộn bánh-kem đã đông cứng, bỏ ra lăn qua bột khô.
Bước 6:
- Nhúng qua hỗn hợp bột đã trộn, nhanh tay cho cuộn bánh vào chảo dầu ngập dầu sôi trong khoảng từ 20 đến 30 giây.
Bước 7:
- Vớt cuộn bánh ra, để lên giấy thấm cho hút hết dầu.
:x Video cách làm :x <có khác với cách làm ở trên, tại 2 nguồn >
[YOUTUBE]yXwKQgF19YI[/YOUTUBE]
:x NHỚ :x
1, Nguyên liệu:
- 4 lát bánh bông lan
- 1 quả trứng gà
- 200 gr bột mỳ
- ½ cốc nước lạnh
Mứt dâu, sốt sô-cô-la, quả anh đào để trang trí
2, Cách làm:
Bước 1:
- Trải miếng nilon lên mặt bếp, đặt 4 lát bánh bông lan lên trên.
Bước 2:
- Dàn đều những viên kem lên trên lớp bánh.
Bước 3:
- Nhanh tay cuộn lại, vặn chặt hai đầu, lăn qua lăn lại trên mặt phẳng để tạo độ kết dính.
- Cho bánh vào ngăn đá đến khi đông cứng.
Bước 4:
- Trộn đều nước, bột mỳ, trứng.
Bước 5:
- Cuộn bánh-kem đã đông cứng, bỏ ra lăn qua bột khô.
Bước 6:
- Nhúng qua hỗn hợp bột đã trộn, nhanh tay cho cuộn bánh vào chảo dầu ngập dầu sôi trong khoảng từ 20 đến 30 giây.
Bước 7:
- Vớt cuộn bánh ra, để lên giấy thấm cho hút hết dầu.
:x Video cách làm :x <có khác với cách làm ở trên, tại 2 nguồn >
[YOUTUBE]yXwKQgF19YI[/YOUTUBE]
:x NHỚ :x
Last edited by a moderator: