[ ÂM nhạc ] tài năng của teen C1-HÀM RỒNG

P

phuthuymatcuoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

kính thưa bà con cô bác gần xa lớp em có bạn bí thư rất chi là đỉnh hát hay nhảy đẹp học giỏi sau đây là tiết mục thể hiện (lớp chọn trường hàm rồng thanh hoá nhá thế mà nhân tài như lá mùa hè á nhờ
[YOUTUBE]LkoWp6hYkKw&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
các bác chém nó nhẹ tay giùm em
 
Last edited by a moderator:
T

teatrinh

Giỏi nhở, nhưng đây mà là cái Trà nhảy thì mới thích:>:>:>


uh khi nào trà nhảy bài ba con gấu:D:D:D:D cho hoàng xem
ha ha..........................................
trời ơi, k nhảy giỏi nhỉ..............ngoài việc trêu trọc " hạnh phúc" của mình hàng ngày thì a k không còn gì để chê..............................
........ko hổ danh .................

Ko nhìn rõ mặt anh ơi :|

Dáng đẹp .


dáng đẹp là đương nhiên
cao 1m75 đó em...........................................................................:cool::cool::cool::cool:
 
Last edited by a moderator:
X

xmenisme

cũng được đó bạn.........................................
hình như cậu í sắp cao bằng tui........
đau khổ!
 
P

phuthuymatcuoi

ừ dáng cực chuẩn cao có 1m75 thui mừ nặng gần 60kg (hơi phì thì phải) từng nhảy như là dân chơi khi đi chơi cùg với lớp ;))
 
T

teatrinh

ừ dáng cực chuẩn cao có 1m75 thui mừ nặng gần 60kg (hơi phì thì phải) từng nhảy như là dân chơi khi đi chơi cùg với lớp ;))

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/q_gfD3nvh-8?fs=1&amp;hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/q_gfD3nvh-8?fs=1&amp;hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

so sánh ra thì quả là một 9 một 10
tuyệt vời!
 
Last edited by a moderator:
T

thuyhoa17

à, đợt trước thấy phuthuymatcuoi hát hay mờ :)
sao giờ ko vô hát để chị bí thư đó múa phụ họa ;))
tiện cả đôi đường :))

 
T

teatrinh

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/q_gfD3nvh-8?fs=1&amp;hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/q_gfD3nvh-8?fs=1&amp;hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

so sánh ra thì quả là một 9 một 10
tuyệt vời!

chúa ơi gì thế này, rõ ràng là mình post clip run devil rung của SNSD để so sánh cơ mà.sao nó lại ra cái vi deo này nhỉ:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom