K
kira_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 chj nghe nhạc nhá !
chuyện của 2 người cho qua đi hén !
để tâm hồn luôn thảnh thơi nghen 2 chj !
cùng làm 1 box ko nên có những xích mích
cùng chung tay xây dựng box hóa hén !
thân gửi các chj !
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kOYpCHrdiwI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kOYpCHrdiwI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
====> beautiful life
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/2vXoxNDHLkc&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/2vXoxNDHLkc&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
chúc các chj 1 năm học tuyệt vời !
chuyện của 2 người cho qua đi hén !
để tâm hồn luôn thảnh thơi nghen 2 chj !
cùng làm 1 box ko nên có những xích mích
cùng chung tay xây dựng box hóa hén !
thân gửi các chj !
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kOYpCHrdiwI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kOYpCHrdiwI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
====> beautiful life
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/2vXoxNDHLkc&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/2vXoxNDHLkc&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
chúc các chj 1 năm học tuyệt vời !