[ Âm nhạc ] Giáng sinh 2011

Q

quangnhatkut3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xsgs_9016.gif
Noel 2011
xsgs_9016.gif

Sắp đến giáng sinh rồi cả nhà nhỉ :) Không khí ngày càng đến gần, chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta lại đón một mùa Noel mới. Các bạn đã chuẩn bị quà gì cho người thân, đặc biệt là những bạn bè trên diễn đàn HM chưa? . Hãy đến với Topic này để cũng chia sẽ những bài hát Giáng sinh , gửi đến bạn bè những bài hát giáng sinh ! Để mùa giáng sinh này mang đến cho bạn nhiều điều hạnh phúc nhé :) ! Hãy chia sẽ những bài hát ngay bây giờ nào :)
XMAS_GS029.gif
P/s : Tặng tất cả các bạn bài hát này :) chúc các bạn đón một mùa giáng sinh vui vẻ :)

[YOUTUBE]-HEFmgwJYVk[/YOUTUBE]
 
B

baotuan_pro_9x

:D hay lắm bạn à :D
Cảm ơn bạn nhaz :p
Tớ biết nè: siu black - khổng tú quỳnh - ngô kiến huy - wanbi tuấn anh - phương thanh
 
Q

quangnhatkut3

@ Baotuan : Thiếu nhé ! còn có Đông Nhi , Miu Lê và Uyên Linh , Khởi My nữa
@ chị Trok siu nhưn : Đàn piano thật đỉnh [ Đây là c đó ạ ? :"> ]
 
L

l0n3ly_canby

[YOUTUBE]jtDG0SgCDmE[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]sFxZ2qICfss[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]6XGkkdaAabQ&feature=results_video&playnext=1&list=PL93494691E7B5F7D3[/YOUTUBE]


the0 tớ là mn nên watch on y0utube để comment cho dễ ạ..;))

khổ cái mv Santa u are the one nó hơi bị "bẩn" 1 tí..:x
 
L

ly_lovely_16111997

...

[YOUTUBE]J5I6QQnLRl4&feature=youtu.be[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]c_B9_oPkoUg&feature=youtu.be[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]J5I6QQnLRl4&feature=youtu.be[/YOUTUBE]
vào đây mà nghe nha cả nhà..
 
Last edited by a moderator:
Q

quangnhatkut3

[YOUTUBE]U4K9bDRbz5g[/YOUTUBE]
Bài này của anh Dương Triệu Vũ :x:x
[YOUTUBE]Dnk84u3QvKg&feature=related[/YOUTUBE]
Bài này dễ thương cực :x
 
C

_cobemuadong_

[YOUTUBE]WNyqRrg5R04&feature=player_detailpage[/YOUTUBE]
Đã sửa clip bạn nhé ! ~ Thân ~ ..............................
 
Last edited by a moderator:
T

tvxqfighting

[YOUTUBE]ONyXSnL2LtA[/YOUTUBE]
Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ :x
P/s: em ko biết cách post video lên Hocmai.vn
[/B]
 
Last edited by a moderator:
Q

quangnhatkut3

Tặng cho cả nhà thêm vài tiết mục nữa :)
[YOUTUBE]p7MSy3Hzu3k[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]hT-9aZkumMk&feature=related[/YOUTUBE]
 
C

copekho_97

tìm mãi mà không thấy có bài mu mới . sợ trùng nên ko post lên . dù sao cũng chúc mọi người giáng sinh vui vẻ .
không có bài dáng sinh thì ta hát bài 1 con vịt cũng đc hề
một con vịt xoè ra 2 cái cánh , nó kêu rằng quạc quạc quạc ..... quên ùi . thui thì lần sau ta hát 2 con thằn lằn con nha . kekekekek
 
A

angel_97

[YOUTUBE]LUjn3RpkcKY&ob=av2e[/YOUTUBE]

~It’s the most beautiful time of the year
Lights fill the streets spreading so much cheer
I should be playing in the winter snow
But I'mma be under the mistletoe
[..]



MISTLETOE - Justin Bieber

:") <33333
 
C

conang_96

merry christmas

C is for the candy trimmed around the Christmas tree
H is for the happiness with all the family
R is for the reindeer prancing by the window pane
I is for the icing on the cake as sweet as sugar cane
S is for the stocking on the chimney wall
T is for the toys beneath the tree so tall
M is for the mistletoe where everyone will kissed
A is for the angels who make up the Christmas list
S is for old Santa who makes every kid his pet
Be good and he’ll give you everything
in your Christmas alphabet
mình chẳng hiểu nghĩa nó là j/
bạn nào giỏi anh thì dịch nka
[YOUTUBE]=UyI3dXIPCYM[/YOUTUBE]
1 bài hát truyền thống
nghe có không không khí wa ak
:khi (177)::khi (177)::khi (177)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (175)::khi (175)::khi (175):
chúc các bạn 1 mùa giáng sinh an lành ấm áp
merry christmas
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom