V
valyn_khanh_hoa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Valyn trước giờ chưa bao giờ nghe nhạc Rock và cũng chưa bao giờ tìm hiểu về nó <Nói thật nha )>
Cho tới hôm trước, bạn valyn cho Valyn nghe một bài hát Rock, lúc đầu định ứ nghe như nó biểu hay nên nghe thử ))
Đúng là rất hay, và Valyn Quyết định tìm hiểu về nó )
Hôm nay Valyn lập pic này mong rằng: mọi người sẽ chia sẻ vốm âm nhạc Rock có trong bản thân cho Valyn với mọi người cùng nghe
Và để Nhạc Rock ngày càng được yêu thích và phát triển
Cũng Nghe một số bài Rock của KOP Band nha
[YOUTUBE]yE_Tk4k-QW8[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]HEwenHldEH4&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]t6ganKyRz24&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]k_Nv3Ozr5CI&feature=related[/YOUTUBE]
p/s: Bài nào ứ phải Rock thì nói em biết nha
chứ em giờ mới tìm hiểu về nó mà
Cho tới hôm trước, bạn valyn cho Valyn nghe một bài hát Rock, lúc đầu định ứ nghe như nó biểu hay nên nghe thử ))
Đúng là rất hay, và Valyn Quyết định tìm hiểu về nó )
Hôm nay Valyn lập pic này mong rằng: mọi người sẽ chia sẻ vốm âm nhạc Rock có trong bản thân cho Valyn với mọi người cùng nghe
Và để Nhạc Rock ngày càng được yêu thích và phát triển
Cũng Nghe một số bài Rock của KOP Band nha
[YOUTUBE]yE_Tk4k-QW8[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]HEwenHldEH4&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]t6ganKyRz24&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]k_Nv3Ozr5CI&feature=related[/YOUTUBE]
p/s: Bài nào ứ phải Rock thì nói em biết nha
chứ em giờ mới tìm hiểu về nó mà
Last edited by a moderator: