K
kira_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chẳng biết sao nghe bài này mình thấy nhẹ nhàng !
có cái j ko bon chen , êm đềm bình yên
Thưởng thức nhá
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EbQjKoaOBOs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EbQjKoaOBOs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
có cái j ko bon chen , êm đềm bình yên
Thưởng thức nhá
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EbQjKoaOBOs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EbQjKoaOBOs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]