Vật lí 11 Cảm ứng từ

Risa7582

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng tư 2020
2
0
1
21
Hậu Giang
THPT Cái Tắc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dây dẫn thẳng dài vô hạn đặt gần một vòng dây tròn có R=6cm. Dòng điện chạy trên dây dẫn thẳng và vòng dây tròn có I=4A. Tính độ cảm ứng từ tổng hợp tại tâm O của vòng dây tròn, biết O cách dây dẫn thẳng một đoạn d=10cm
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Một dây dẫn thẳng dài vô hạn đặt gần một vòng dây tròn có R=6cm. Dòng điện chạy trên dây dẫn thẳng và vòng dây tròn có I=4A. Tính độ cảm ứng từ tổng hợp tại tâm O của vòng dây tròn, biết O cách dây dẫn thẳng một đoạn d=10cm
Bài này phải biết được chiều dòng điện và vị trí của 2 dây dẫn nữa bạn ạ
 
Top Bottom