alo alo ! Ai làm toán 8 !

C

chich_choe_do_dit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em xin nhờ các anh các chị giúp giùm em bài nè ! Nếu ai làm đc em lấy làm Ck lun đó nhé ! Doạ thế để khỏi con trai vô làm !

cho a;b;c > 0
CMR [TEX]\frac{1}{(a +b)} + \frac{1}{(b +c)} + \frac{1}{(a +c)} + \frac{1}{2\sqrt[3]{abc}} \geq \frac{(a + b +c + \sqrt[3]{abc})^2}{(a +b)(b +c)(a +c)}[/TEX]

hjhjhjhj ! ý cho hỏi tý ! học đánh công thức đâu zậy ! chỉ mình với !
 
Last edited by a moderator:
P

phantom_lady.vs.kaito_kid

em xin nhờ các anh các chị giúp giùm em bài nè ! Nếu ai làm đc em lấy làm Ck lun đó nhé ! Doạ thế để khỏi con trai vô làm !

cho a;b;c > 0
CMR [TEX]\frac{1}{(a +b)} + \frac{1}{(b +c)} + \frac{1}{(a +c)} \geq \frac{(a + b +c + \sqrt[3]{abc})^2}{(a +b)(b +c)(a +c)}[/TEX]
đề sai rồi
a=b=c thì bđt cần c/m sai
==============================
:(

 
T

thienlong_cuong

nhìn cái đề nghi ngờ use schwarz ùi !
Thử nhân ở VT sao cho tử có các số [TEX]a^2 ; b^2 ; c^2 ; \sqrt[3]{abc^2}[/TEX]
thử coi hen !
 
0

01263812493

em xin nhờ các anh các chị giúp giùm em bài nè ! Nếu ai làm đc em lấy làm Ck lun đó nhé ! Doạ thế để khỏi con trai vô làm !

cho a;b;c > 0
CMR [TEX]\frac{1}{(a +b)} + \frac{1}{(b +c)} + \frac{1}{(a +c)} + \frac{1}{2\sqrt[3]{abc}} \geq \frac{(a + b +c + \sqrt[3]{abc})^2}{(a +b)(b +c)(a +c)}[/TEX]

hjhjhjhj ! ý cho hỏi tý ! học đánh công thức đâu zậy ! chỉ mình với !

[TEX]\blue VT= \frac{c^2}{c^2(a+b)}+ \frac{a^2}{a^2(b+c)}+\frac{b^2}{b^2(c+a)}+ \frac{\sqrt[3]{a^2b^2c^2}}{2abc} \geq \frac{(a+b+c+\sqrt[3]{abc})^2}{\sum a^2(b+c)+2abc}=VP[/TEX]
đã có ;)
 
Top Bottom