♥♥♥ All or nothing - Tuyệt! ♥♥♥

R

rooney_cool

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tuyệt vời. Nghe nhé ;)

:khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (101)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi (175):

WESTLIFE

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/fQZEMdV-moU&autoplay=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/fQZEMdV-moU&autoplay=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]



Và O-Town

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/X_YiXpG1ql0&hl=en_US&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/X_YiXpG1ql0&hl=en_US&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
S

starfish_blue_sea

2 bài này đều rất hay, cảm ơn Rooney_cool nhiều nha!:)
Yêu ­Westlife nhìu lắm:x:x
 
Top Bottom