H
happykid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TIỆC CHIA TAY VỚI CÔ GIÁO THÂN YÊU
CHÚC CÔ LUÔN KHOẺ MẠNH, VÀ THÀNH CÔNG HƠN NỮA TRONG 1 MÔI TRƯỜNG GIẢNG DẠY THẬT MỚI, TỤI EM MỪNG VÌ NÓ PHÙ HỢP VỚI CÔ
CỐ LÊN CÔ NHÉ!
NHỚ TỤI EM NHÉ CÔ
ĐÂY LÀ HÌNH VỀ BỮA TIỆC HÔM ĐÓ!
TRANH THỦ CHỤP VÀI TẤM HÌNH KHI CHỜ TỤI NÓ!^^ ( áo hồng là Như Trang, còn áo vàng là Thu Hiền)
TRONG LÚC....TIẾP TỤC CHỜ....TT_TT (ở giữa là Kid, áo cam là Diệu thằn lằn, còn lại là Ngân Xù)
CÒn người lạ mặt ở giữa này là Ken (3 đứa bạn thân của Kid)
ĐI CHỢ VỀ...CHUẨN BỊ TIỆC )
ĐẦU TIÊN LÀ...NHẶT RAU (bé Diệu hăng quá, còn ngậm kẹo kìa ))
HỘI ĐỒNG NHẶT RAU (Kid áo đỏ đó bà kon!)
A! CÔ KÌA
CÔNG TY RAU CỦ QUẢ! (bé áo đỏ là Loan, còn kia là Thùy trang)
RỜI TAY KHỎI MÁY ẢNH, KEN NHẢY VÔ , VỘI BƯNG RỔ RAU CỦ ĐỂ.....LÀM DÁNG CHỤP HÌNH =))
CÔ VẪN CHĂM CHỈ
HỘI ĐỒNG NHẶT RAU CŨNG CHĂM CHỈ! ỦA...BÀ CA (KID) ĐÂU RỒI? (hê hê trốn việc, đi cướp cái máy chụp hình)
SAO TỤI NÀY KHÔNG VÀO PHỤ NHỈ?
GIẢ VỜ LÀM BÀI TẬP.....LỚP 7!!!! >"<
LOVE
KEN!MÀY GIỐNG CON CHUỘT QUÁ
TRỐN VIỆC RA ĂN HIẾP NHỎ THƯ !
THƯ...SAU KHI BỊ ĂN HIẾP!
TUI NÈ! LÀM DÁNG...BỊ HƯ
KEN KUTE VỚI CHỮ KÝ CỦA....TUI!
TITANIC BẤT THÀNH!
TẬP ĐOÀN TRỐN VIỆC!
KID CÙNG DIỆU VÀ KEN ĐI RỦ TỤI CON TRAI ĐÂY!!!!!
...VÀ TRÊN ĐƯỜNG VỀ....Ê CẢNH ĐẸP...QUAY LẠI CHỤP HÌNH GẤP
NGƯỜI TA NHÌN KÌA!!!
HÊ! ĐẸP CHƯA!_CẢNH VEN ĐƯỜNG
SAU BỨC HÌNH NÀY, NGƯỜI CHỤP ÌNH BỊ MẮNG TE TUA TT_TT
VẪN RẤT XINH!
CÁI MÁY ẢNH ĐỂ TRÊN XE LUÔN!
OK!VỀ RỒI NÈ!TIẾP TỤC NẤU NƯỚNG THÔI
BÀN TAY NÀY...CÒN HƠN MIẾNG THỊT KIA
CHUẨN BỊ MÓN TRÁNG MIỆNG KHI...MÓN CHÍN CHƯA XONG
CÔ NÁU LAGU
Ê! MẤY ĐỨA ĐÂU HẾT RỒI?
MỘT TÊN!
MỘT LŨ!
GỎI! MÓN GỎI CÓ THỊT ĐƯỢC SẮC BẰNG 3 ĐÔI TAY ĐI KHẮP MUÔN NƠI MÀ CHƯA RỬA =))
CHỤP CHO TAO 1 TẤM VỚI CÔ NHA
NAM TỬ HÁN ĐẦU TIÊN ĐÃ XUẤT HIỆN! CÒN LŨ KIA ĐÂU?
ĂN VỤN =.=
TÊN NÀY CŨNG VẬY NỮA =.=
CHÚC CÔ LUÔN KHOẺ MẠNH, VÀ THÀNH CÔNG HƠN NỮA TRONG 1 MÔI TRƯỜNG GIẢNG DẠY THẬT MỚI, TỤI EM MỪNG VÌ NÓ PHÙ HỢP VỚI CÔ
CỐ LÊN CÔ NHÉ!
NHỚ TỤI EM NHÉ CÔ
ĐÂY LÀ HÌNH VỀ BỮA TIỆC HÔM ĐÓ!
TRANH THỦ CHỤP VÀI TẤM HÌNH KHI CHỜ TỤI NÓ!^^ ( áo hồng là Như Trang, còn áo vàng là Thu Hiền)
TRONG LÚC....TIẾP TỤC CHỜ....TT_TT (ở giữa là Kid, áo cam là Diệu thằn lằn, còn lại là Ngân Xù)
CÒn người lạ mặt ở giữa này là Ken (3 đứa bạn thân của Kid)
ĐI CHỢ VỀ...CHUẨN BỊ TIỆC )
ĐẦU TIÊN LÀ...NHẶT RAU (bé Diệu hăng quá, còn ngậm kẹo kìa ))
HỘI ĐỒNG NHẶT RAU (Kid áo đỏ đó bà kon!)
A! CÔ KÌA
CÔNG TY RAU CỦ QUẢ! (bé áo đỏ là Loan, còn kia là Thùy trang)
RỜI TAY KHỎI MÁY ẢNH, KEN NHẢY VÔ , VỘI BƯNG RỔ RAU CỦ ĐỂ.....LÀM DÁNG CHỤP HÌNH =))
CÔ VẪN CHĂM CHỈ
HỘI ĐỒNG NHẶT RAU CŨNG CHĂM CHỈ! ỦA...BÀ CA (KID) ĐÂU RỒI? (hê hê trốn việc, đi cướp cái máy chụp hình)
SAO TỤI NÀY KHÔNG VÀO PHỤ NHỈ?
GIẢ VỜ LÀM BÀI TẬP.....LỚP 7!!!! >"<
LOVE
KEN!MÀY GIỐNG CON CHUỘT QUÁ
TRỐN VIỆC RA ĂN HIẾP NHỎ THƯ !
THƯ...SAU KHI BỊ ĂN HIẾP!
TUI NÈ! LÀM DÁNG...BỊ HƯ
KEN KUTE VỚI CHỮ KÝ CỦA....TUI!
TITANIC BẤT THÀNH!
TẬP ĐOÀN TRỐN VIỆC!
KID CÙNG DIỆU VÀ KEN ĐI RỦ TỤI CON TRAI ĐÂY!!!!!
...VÀ TRÊN ĐƯỜNG VỀ....Ê CẢNH ĐẸP...QUAY LẠI CHỤP HÌNH GẤP
NGƯỜI TA NHÌN KÌA!!!
HÊ! ĐẸP CHƯA!_CẢNH VEN ĐƯỜNG
SAU BỨC HÌNH NÀY, NGƯỜI CHỤP ÌNH BỊ MẮNG TE TUA TT_TT
VẪN RẤT XINH!
CÁI MÁY ẢNH ĐỂ TRÊN XE LUÔN!
OK!VỀ RỒI NÈ!TIẾP TỤC NẤU NƯỚNG THÔI
BÀN TAY NÀY...CÒN HƠN MIẾNG THỊT KIA
CHUẨN BỊ MÓN TRÁNG MIỆNG KHI...MÓN CHÍN CHƯA XONG
CÔ NÁU LAGU
Ê! MẤY ĐỨA ĐÂU HẾT RỒI?
MỘT TÊN!
MỘT LŨ!
GỎI! MÓN GỎI CÓ THỊT ĐƯỢC SẮC BẰNG 3 ĐÔI TAY ĐI KHẮP MUÔN NƠI MÀ CHƯA RỬA =))
CHỤP CHO TAO 1 TẤM VỚI CÔ NHA
NAM TỬ HÁN ĐẦU TIÊN ĐÃ XUẤT HIỆN! CÒN LŨ KIA ĐÂU?
ĂN VỤN =.=
TÊN NÀY CŨNG VẬY NỮA =.=