T
tutooo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ngồi chán, chả có gì làm, lôi máy tính ra vẽ, chụp lại vài công đoạn đem post chơi.
cái này có lẽ có ích đối với 1 số ai thích vẽ và muốn học vẽ
phác = photoshop
nhảy sang paint tool sai vẽ tiếp
tóc đẹp ko 100% vẽ = chuột, ko dùng curve.
= > vẽ tay phải trc'
vẽ áo...
xoay xoay!!!
lấy nét = curve
phác mắt!
mất điện, phải vẽ lại mắt khác , điệu hơn
cầu thang.
vẽ từng bậc một.
chỉnh lại 1 chút và hoàn thành ( gọi là vậy nhưng chưa làm bước đậm nhat)
vậy là tạm coi như xong 1 bức tranh!
cái hình này thấy quen ko ))
cái này có lẽ có ích đối với 1 số ai thích vẽ và muốn học vẽ
phác = photoshop
nhảy sang paint tool sai vẽ tiếp
tóc đẹp ko 100% vẽ = chuột, ko dùng curve.
= > vẽ tay phải trc'
vẽ áo...
xoay xoay!!!
lấy nét = curve
phác mắt!
mất điện, phải vẽ lại mắt khác , điệu hơn
cầu thang.
vẽ từng bậc một.
chỉnh lại 1 chút và hoàn thành ( gọi là vậy nhưng chưa làm bước đậm nhat)
vậy là tạm coi như xong 1 bức tranh!
cái hình này thấy quen ko ))