[album] ảnh linh tinh ^^!
L lengtengpheng 16 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L lengtengpheng 16 Tháng năm 2010 #2 album ảnh của pheng! ( nói rõ chủ đề ko mod del topic, phiền ghê) Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2010
N niemtin_267193 17 Tháng năm 2010 #4 ui ui, toàn zai tài gái sắc ko hà, nhưng bạn phải nói rõ chủ đề ảnh ra chứ, ko mình sẽ del pic đó.
P puu 18 Tháng năm 2010 #6 trông có mấy ông ngồi ẻo lả quá mấy pà trông đẹp phết:-* gọi là gái xinh trai cũng đẹp sax
L lengtengpheng 18 Tháng năm 2010 #8 heovipbg_9x said: kái a pheng đẹp zai nhờ :x làm wen được hôk ? . trưa nóng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bạn nghĩ "a pheng" của bạn là ai ở đây nào @tutooo: vẫn ổn thôi. có nên nói mày là ai trong mấy cái ảnh kia ko nhỉ!!!
heovipbg_9x said: kái a pheng đẹp zai nhờ :x làm wen được hôk ? . trưa nóng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bạn nghĩ "a pheng" của bạn là ai ở đây nào @tutooo: vẫn ổn thôi. có nên nói mày là ai trong mấy cái ảnh kia ko nhỉ!!!
P pisces.uirgo 18 Tháng năm 2010 #9 ảnh ...đẹp đẹp í chứ, đâu có linh tinh! bạn gái trông xinh xinh....! ( nghe như thơ nhái ấy nhở hehe)
ảnh ...đẹp đẹp í chứ, đâu có linh tinh! bạn gái trông xinh xinh....! ( nghe như thơ nhái ấy nhở hehe)
N nh0c_bee_95 18 Tháng năm 2010 #10 @ lengtengpheng: tutooo à? ; cái pic thứ 2 phải hum? ^^! công nhận trông lớp bạn vui thật. híc. năm nay lớp mình k được cắm trại. buồn thế chứ. =.=!
@ lengtengpheng: tutooo à? ; cái pic thứ 2 phải hum? ^^! công nhận trông lớp bạn vui thật. híc. năm nay lớp mình k được cắm trại. buồn thế chứ. =.=!
V voi_baby9x 18 Tháng năm 2010 #11 ui trường tớ k cắm trại mà chán quá sắp cuối năm rùi lớp 12 đâu rùi lập 1 chỗ ghi lưu bút đi