Aj pRO Hinh giaj tjch thÌ Vô đÂY

H

hoangthanhhaia1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mặt phẳng (S) : x^2 + y^2 +z^2 = 4
và (P) : x+z = 2
1. chứng minh rằng: (P) cắt (S). Xác định tâm và bán kính đường tròn giao tuyến của (P) và (S)
2. Viết phương trình hình chiếu của đường tròn C trên mặt phẳng (oxy)



ok_men!!!!! giải hộ nhé!
thanks rất nhiều :confused::confused::confused:
 
L

lamhongquanghp

thế này mà cũng cần pro à
bài này cơ bản quá bạn ơi, trong SBT có nhiều lắm
 
C

cau_be_buon

co gi dau
a,tim toa do tam mat cau xong tinh khoang cach tu tam den (p) <r la cat ma'
xau do goi H(a.b.c) la tam cu duong tron ta co IH luon vuong goc voi duong tron do
suy ra no cung phuong voi duong tron
suy ra IH=kNp
giai ra dc he thay vao (p) tim k xong la ok ma' tim luon dc H day
 
Top Bottom