aj la than dong giai ho em cai

D

dragon1997pzo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt phẳng cho 2*100 điểm trong đó o có bất kỳ 3 điểm nào thẳng hàng. Người ta tô 100 điểm = màu đỏ, 100 điểm còn lại = màu xanh.CM: bao giờ cũng tồn tại cách nối các điểm màu đỏ, xanh = 100 đoạn thẳng o có điểm nào chung.:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom