aj joi vao gjaj dum caj

K

ke0be0b0ng

chug mjh

2/3x5+2/5x7+2/7x9+.............+2/97x99>32/100

A = 2/3x5+2/5x7+2/7x9+.............+2/97x99

2/3x5 = 1/3 - 1/5

2/5x7 = 1/5 - 1/7

2/7x9 = 1/7 - 1/9

....

2/97x99 = 1/97 - 1/99

A= 1/3 -1/5 +1/5 - 1/7 + 1/7 - 1/9 + ... + 1/97 - 1/99

= 1/3 - 1/99

= 33/99 - 1/99

= 32/99 >32/100

suy ra : 2/3x5+2/5x7+2/7x9+.............+2/97x99>32/100
 
T

tulop6

A = 2/3x5+2/5x7+2/7x9+.............+2/97x99

2/3x5 = 1/3 - 1/5

2/5x7 = 1/5 - 1/7

2/7x9 = 1/7 - 1/9

....

2/97x99 = 1/97 - 1/99

A= 1/3 -1/5 +1/5 - 1/7 + 1/7 - 1/9 + ... + 1/97 - 1/99

= 1/3 - 1/99

= 33/99 - 1/99

= 32/99 >32/100

suy ra : 2/3x5+2/5x7+2/7x9+.............+2/97x99>32/100
__________________
("._.)...(._.\\

/""'"'\,,/"""'\

.'|""|'...'|"<' to cung giong ban ke0be0b0ng
 
Top Bottom