Aj jải được là hay!! Cực khó nhé! TKS nhjù ???????

K

khiem1842000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-SS:-SS:-SS:-SSK♥Các bạn júp bài nì vúi?
CÓ 2 MẢNH ĐẤT: 1MẢNH HÌNH VUÔNG VÀ 1 MANH HÌNH CHỮ NHẬT. BIẾT CHU VI HCN HƠN CHU VI HV 20 M VÀ DIỆN TÍCH MẢNH HCN HƠN DIỆN TÍCH MẢNH HV 200 MÉT VUÔNG. TÍNH CHU VI VÀ DIỆN TÍCH MỖI MẢNH
kOÁ AJ JAI ĐC HEM kakaSS.....
Jải BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỒNG HỈNH LỚP 5 LÀ LÁ LA......KHÓ NHỈ
Mình biết hỏi ở đây là sai nhưng vì quá vội nên fải post lên đây

Aj jải được là hay!! Cực khó nhé! TKS nhjù
 
S

soicon_boy_9x

Đề sai rồi bạn
Mình đưa vào máy tính bấm thì nó ra là quá nhiều đáp số
Mình nghĩ là có thêm 1 điều kiện nữa là cạnh của hình vuông bằng chiều rộng hình chữ nhật
Nếu thế thì làm thế này:
Đặt cạnh của hình vuông là a.Chiều dài của hình chữ nhật là b.Ta có:
$2a+2b-4a=20$
$\rightarrow 2b-2a=20$
$\rightarrow b-a=10$
Đặt b là a+10.Ta có:
$a.(a+10)=a.a+200$
$\rightarrow a.a+10a=a.a+200$
$\rightarrow 200=10a$
$\rightarrow a=20$
Chu vi hình vuông là:
$20.4=80(m)$
Chu vi hình chữ nhật là:
$80+20=100(m)$
Diện tích hình vuông là:
$20.20=400(m^2)$
Diện tích hình chữ nhật là:
$400+200=600(m^2)$
Đáp số:Chu vi hình vuông:80m
~~~~``.Chu vi hình chữ nhật:100m
~~~~``.Diện tích hình vuông:$400m^2$
~~~~``.Diện tích hình chữ nhật:$600m^2$
 
C

chienhopnguyen

neu them dieu kien cua ban tren thi ta co
theo suy luan thi
a-2c=c+10 va c=b
a.b-c.c=200
hay:(c+10).c-c.c=200
c.c+c.10-c.c=200
bot hai ben c.c thi ta co
c.10=200
c=200:10=20
tu do ta co the tim duoc
2(a+20)-20.4=20
2(a+20)=20+(20.4)=100
a+20=50 hay (100:2)
a=50-20=30
va cv hinh cn:(30+20).2=100m
cv hinh vuong:20.4=80m
dt hinh cn:30.20=600m vuong
dt hinh vuong:20.20=400m vuong
sssssssssssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssssssssssss
dung thi thanks minh nha!
:cool::eek:=(:)||-)@-)o-+:-SS:confused:
 
Top Bottom