ai vip thì zô giải giúp bài này

B

brutes

tự nhiên cosx mà thành (1+sinx) là sao mình ko hỉu giải thích rõ hơn giùm mình nha tks
 
Last edited by a moderator:
S

stupidd9

Cứ hiểu thế này:

đặt t=sinx suy ra dt=cosx dx từ đó bạn thế vào I đề cho ban đầu : (bạn tự đổi cận nhé)

[tex]\int_{0}^{1}\frac{dt}{(1+t)^4}=\frac{-1}{3(t+1)^3}[/tex]
 
B

brutes

hjx hjx mình còn chưa học tới vi phân nữa tks bạn stupidd9 nha
mình cần kết bạn vs 1 nhóm thể học nhóm (online) vào buổi tối để luyện thi đại học khối A ai có hứng thú thì pmm mình nha y!h: nomad_vs_brutes
 
Top Bottom