B
baoyen99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài thi học sinh giỏi tỉnh chỗ mình nè:
1 khối gỗ hình lập phương có cạnh a=20cm(D0=600kg/m3)được thả vào một bình đựng nước (D1=1000kg/m3)sau đó người ta rót lên mặt bình 1lớp dầu
(D2=800kg/m3) dày 4 cm tính chiều cao của phan gỗ ngập trong nước khi khối gỗ đã cân bằng.
b,người ta tiếp tục rót thêm 1 chất lỏng thứ ba có D3=400kg/m3 cho đến khi vừa ngập hết khối gỗ.tính chiều cao của phần khối gỗ ngập trong chất lỏng thứ 3 biết các chất lỏng không hòa tan vào nhau.
1 khối gỗ hình lập phương có cạnh a=20cm(D0=600kg/m3)được thả vào một bình đựng nước (D1=1000kg/m3)sau đó người ta rót lên mặt bình 1lớp dầu
(D2=800kg/m3) dày 4 cm tính chiều cao của phan gỗ ngập trong nước khi khối gỗ đã cân bằng.
b,người ta tiếp tục rót thêm 1 chất lỏng thứ ba có D3=400kg/m3 cho đến khi vừa ngập hết khối gỗ.tính chiều cao của phần khối gỗ ngập trong chất lỏng thứ 3 biết các chất lỏng không hòa tan vào nhau.
Last edited by a moderator: