ai từng thi HSG lớp 9 thì vào!!!

C

cry_with_me

anh ơi

anh lên google seach ý ạ

nó hiện ra 1 loạt đề

đề từ khó tới dễ ..tha hồ làm..chứ post lên thì lười lắm ạ

:D

anh có thể làm đề vào chuyên cấp 3 Lê Hồng Phong Nam Định

đề vào chuyên với thi hs giỏi là 1 :D

đề vào chuyên Lam Sơn Thanh Hoá

nếu trình độ ở huyện anh vào đề Ninh Bình , Nam Định , Thanh Hoá, Ng An

đó là những tỉnh rất nổi về học tập => đề thi sẽ hay hơn :)

Hà Nội với HCM ko nói nữa...:D
 
H

hoang_duythanh

1)Giải pt [TEX]\sqrt[3]{x+2}[/TEX] +[TEX]\sqrt[3]{7-x}[/TEX]=3

2)Giải hệ pt$\left\{\begin{matrix}x-\frac{1}{x}=y-\frac{1}{y}\\ 2y=x^3+1 \end{matrix}\right.$
Giúp với thaks nhiều
 
Q

quangthai98

bài 1 đặt ẩn phụ căn bậc ba (X + 7) = a, căn bậc ba (X - 2) = b. Giải hệ a^3 - b^3 = X + 7 - (X - 2) = 9 = 3.3 = 3.( căn bậc ba (X + 7) + căn bậc ba (X - 2))
\Rightarrow ...
 
Top Bottom