Ai tính nhanh đây

L

lanhuongthtnhp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Tham gia ngày: 22-07-2011
Bài viết: 10

Cấp độ: 2 [
s_yellow.gif
]

Life: 2 / 25
img_left.gif
orange.gif
hp.gif
img_right.gif

Magic: 3 / 3
img_left.gif
green.gif
mp.gif
img_right.gif

Kinh nghiệm: 0%
img_left.gif
blue.gif
exp.gif
img_right.gif


Đã cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần với 0 bài viết
aabb
Ai tính nhanh đây
a) (20,2 x 5,1-30,3x3,4+14,58) : (14,58x460+7,29x540x2)
b) (5,22x3134+10,44x2,75+20,88x1,079):(9,4+19,4+29,4+ ...199,4)
 
T

thocon_hiephoa

a) (20,2 x 5,1-30,3x3,4+14,58) : (14,58x460+7,29x540x2)
= (103,02 – 103,02 + 14,58) : (14,58 x 460 + 14,58x540)
= 14,58 : [14,58 x (460 + 540)]
= 14,58 : (14,58 x 1000)
= 14,58 : 14580
= 0,001
đề phần b kiêu gì vậy
 
T

tanngoclai

b) ( 5,22 x 3134 + 10,44 x 2,75 + 20,88 x 1,079 ) : ( 9,4 + 19,4 + 29,4 + ... 199,4 )
= ( 5,22 x 4 x783,5 + 10,44 x 2 x 1,375 + 20,88 x 1,079 ) : ( 9,4 + 199,4 ) x 20 :2 ( 20 là các số hạng trong dãy số 9,4 + 19,4 + ... 199,4 )
= ( 20,88 x 783,5 + 20,88 x 1,375 + 20,88 x 1,079 ) : 208,8 x 10
= 20,88 x ( 783,5 + 1,375 + 1,079 ) : 20,88 x10 x10
= 20,88 x 785,954 : 20,88 x 100
= 785,954 : 100
= 7,85954
nhớ thank nha
 
P

pandathe

a) (20,2 x 5,1-30,3x3,4+14,58) : (14,58x460+7,29x540x2)
= (103,02 – 103,02 + 14,58) : (14,58 x 460 + 14,58x540)
= 14,58 : [14,58 x (460 + 540)]
= 14,58 : (14,58 x 1000)
= 14,58 : 14580
= 0,001
b) ( 5,22 x 3134 + 10,44 x 2,75 + 20,88 x 1,079 ) : ( 9,4 + 19,4 + 29,4 + ... 199,4 )
= ( 5,22 x 4 x783,5 + 10,44 x 2 x 1,375 + 20,88 x 1,079 ) : ( 9,4 + 199,4 ) x 20 :2 ( 20 là các số hạng trong dãy số 9,4 + 19,4 + ... 199,4 )
= ( 20,88 x 783,5 + 20,88 x 1,375 + 20,88 x 1,079 ) : 208,8 x 10
= 20,88 x ( 783,5 + 1,375 + 1,079 ) : 20,88 x10 x10
= 20,88 x 785,954 : 20,88 x 100
= 785,954 : 100
= 7,85954
Thanks cho minh nha
 
T

trananhdungna

(20,2 x 5,1-30,3x3,4+14,58) : (14,58x460+7,29x540x2)
= (103,02 – 103,02 + 14,58) : (14,58 x 460 + 14,58x540)
= 14,58 : [14,58 x (460 + 540)]
= 14,58 : (14,58 x 1000)
= 14,58 : 14580
= 0,001
b) ( 5,22 x 3134 + 10,44 x 2,75 + 20,88 x 1,079 ) : ( 9,4 + 19,4 + 29,4 + ... 199,4 )
= ( 5,22 x 4 x783,5 + 10,44 x 2 x 1,375 + 20,88 x 1,079 ) : ( 9,4 + 199,4 ) x 20 :2 ( 20 là các số hạng trong dãy số 9,4 + 19,4 + ... 199,4 )
= ( 20,88 x 783,5 + 20,88 x 1,375 + 20,88 x 1,079 ) : 208,8 x 10
= 20,88 x ( 783,5 + 1,375 + 1,079 ) : 20,88 x10 x10
= 20,88 x 785,954 : 20,88 x 100
= 785,954 : 100
= 7,85954
nhớ thank nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom