ai thử làm phát nhỉ chi tiết tí nha ngắn càng tốt;))

C

crykiss234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng dừng trên dây được mô tả bởi phương trình
48b6daa87d57e82c35e97e4f401133e1.gif

trong đó x đo bằng cm và t đo bằng giây. Vận tốc truyền sóng dọc theo dây là
d/a 40 cho vào k quên;))
 
L

linus1803

Một sóng dừng trên dây được mô tả bởi phương trình
48b6daa87d57e82c35e97e4f401133e1.gif

trong đó x đo bằng cm và t đo bằng giây. Vận tốc truyền sóng dọc theo dây là
d/a 40 cho vào k quên;))
[TEX]u=2cos(\frac{\pi x}{2}-\frac{\pi}{2})cos(20 \pi t-\frac{\pi}{2})[/TEX]
Áp dụng công thức biến đổi tích thành tổng rồi giải bình thường nhé bạn.
 
Top Bottom