Ai thông minh thì hãy vào

Status
Không mở trả lời sau này.
A

anhtraj_no1

Đố : 100000 con gà + 100000 con vịt = ?
Ai có trí não thông minh , sáng suốt thì hãy giải ( cấm những người học thầy Trực dạy trường Trần Phú , Phan Thiết , bình thuận )
100000 con gà + 100000 con vịt = 100000 con gà + 100000 con vịt

có thế cũng đố
191.gif
 
N

nhocboy1998

Tớ nghĩ ra rồi
100000 con gà+100000 con vịt =100000 con vịt +100000 con gà
đây gọi là tinh chất giao hoán của phép cộng
hehe
 
Last edited by a moderator:
H

harrypham

Topic sẽ bị khóa lại, vì những câu hỏi bừa bãi như thế này. Đề nghị mọi người có ý thức hơn khi viết bài.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom