Toán 6 Ai thông minh làm được câu hỏi tuyển dụng của GOOGLE không

thanhjimi

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười 2017
69
21
59
22
Thái Bình
Last edited:

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
[tex]1\frac{1}{4} nhân 1\frac{1}{9} nhân 1\frac{1}{16}nhân....nhân1\frac{1}{900}[/tex]
tính nhanh, nhờ ae giúp
Có sai đề bài không vậy bạn? Đề bài như này còn làm được
[tex](1- \frac{1}{4}).(1-\frac{1}{9}).(1-\frac{1}{16})...(1-\frac{1}{900})[/tex]
 
Top Bottom