B
buonhayvui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
~X(Ai giỏi giúp mình với!!!
Tìm các phân số co tử và mẫu đều tương đương sao cho tổng cua phân số đó với số nghịch đảo ủa nó co giá trị nhỏ nhất.
Cho dãy số tự nhiên 1,2,3,...50
a)Tìm 2 số thuộc dãy trên sao cho ƯCLN của chúng đạt giá trị lớn nhất .
b)Tìm 2 số thuộc dãy trên sao cho BCNN của chúng đạt giá trị lớn nhất.
1 bài nữa nè!!!!
x- y=2 .Vậy x+y=? ,biết rằng (x,y thuộc N )
Bài này khó nhỉ ai giai giùm thì mình rất cảm ơn!!!!!!
Tìm các phân số co tử và mẫu đều tương đương sao cho tổng cua phân số đó với số nghịch đảo ủa nó co giá trị nhỏ nhất.
Cho dãy số tự nhiên 1,2,3,...50
a)Tìm 2 số thuộc dãy trên sao cho ƯCLN của chúng đạt giá trị lớn nhất .
b)Tìm 2 số thuộc dãy trên sao cho BCNN của chúng đạt giá trị lớn nhất.
1 bài nữa nè!!!!
x- y=2 .Vậy x+y=? ,biết rằng (x,y thuộc N )
Bài này khó nhỉ ai giai giùm thì mình rất cảm ơn!!!!!!