B
bluesky_hvt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hê, ở 4rum chắc nhiều bạn cũng mê món đàn đóm như mình lắm nhỉ? bạn nào cùng sở thích thì vào kết bạn cho vui nhá!^^!
Món qua ra mắt của mình, vài bản cover lại, tập tành chưa đến đâu nên vẫn sai sót nhiều lắm! mọi người thông cảm!
[YOUTUBE]6TUovg7R-cc[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]w3hWebywtUc&feature=related[/YOUTUBE]
bài nè thì thử chơi bời thôi, căn bản ko phải dân Anh nên phát âm không chuẩn lắm!
[YOUTUBE]TrdYk6lya&feature=related[/YOUTUBE]
>->->-
Món qua ra mắt của mình, vài bản cover lại, tập tành chưa đến đâu nên vẫn sai sót nhiều lắm! mọi người thông cảm!
[YOUTUBE]6TUovg7R-cc[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]w3hWebywtUc&feature=related[/YOUTUBE]
bài nè thì thử chơi bời thôi, căn bản ko phải dân Anh nên phát âm không chuẩn lắm!
[YOUTUBE]TrdYk6lya&feature=related[/YOUTUBE]
>->->-