ai thi violympic vong 25

C

cchhbibi

BÀI THI SỐ 1Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Rút gọn biểu thức ta được một đơn thức. Trong đơn thức đó, biến y có số mũ là Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tích của hai biểu thức và là một đơn thức có bậc bằng Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu giá trị của x tăng lên 3 lần và giá trị của y giảm đi 3 lần thì giá trị của biểu thức giảm lầnHãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị của biểu thức tạix = 6 và y = 5 bằng Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức bằng .Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác ABC, AB = 3cm, AC= 6cm, BC = x cm. Biết x là một số nguyên chia hết cho 5, vậy x bằng cmCâu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho 12 số theo thứ tự tăng dần, số đầu tiên là x + 3 , số sau lớn hơn số trước 3 đơn vị và trung bình cộng của 12 số bằng . Khi đó x bằng .Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Một số tự nhiên a chia cho 7 dư 5 và chia cho 5 dư 4 thì số đó chia cho 35 có số dư là .Câu 9:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Tìm số tự nhiên n để phân số có giá trị lớn nhất. Kết quả là n = .Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho tam giác ABC nhọn tại A, đường cao AH, . Vậy BH CH.
 
C

cchhbibi

BÀI THI SỐ 2Chọn đáp án đúng:
Câu 1:Chọn đáp án đúng:
Cho tam giác ABC cân tại A có góc A bằng 30 độ. Khi đó:
AB < AC
AB > AC
BC < AB
AC < BCCâu 2:Chọn đáp án đúng:
Khẳng định sau đúng hay sai: tích của hai đơn thức là một đơn thức có hệ số bằng tích hai hệ số của hai đơn thức đó.
Đúng
Sai

Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Sau khi rút gọn thì biểu thức nào sau đây là đơn thức:
6xy + 2xyz

4xzyzx
Câu 4:Chọn đáp án đúng:
Giá trị của biểu thức tại x = 2; y = 1 là:
48
118
46
120Câu 5:Chọn đáp án đúng:
Nếu giá trị của x tăng lên 9 lần và giá trị của y giảm đi 3 lần thì giá trị của biểu thức sẽ
Tăng 3 lần
Giảm 3 lần
Không đổi
Tăng 9 lầnCâu 6:Chọn đáp án đúng:
Số tam giác có thể vẽ được với ba cạnh là ba trong số năm đoạn thẳng có độ dài: 1cm, 3cm, 5cm, 6cm, 7cm là
1
3
4
6Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Tam giác ABC có AB = 25cm , AC = 65cm. Biết độ dài của cạnh BC (tính theo centimét) là một số nguyên n chia hết cho 5 . Số giá trị có thể của n là
8
6
7
4Câu 8:Chọn đáp án đúng:
Khẳng định sau đúng hay sai: Hai đơn thức và không thể có giá trị cùng dấu tại x và y.
Đúng
Sai

Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Số các số nguyên x sao cho cũng là số nguyên bằng
5
7
8
6Câu 10:Chọn đáp án đúng:
Khi thì biểu thức có giá trị bằng
-3
-5
-7
-
 
Top Bottom