cho A=5+5^2+5^3+5^4+..+5^2013. Tìm n biết n*A+5=2014(:|
L ltlangto 8 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=5+5^2+5^3+5^4+..+5^2013. Tìm n biết n*A+5=2014|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=5+5^2+5^3+5^4+..+5^2013. Tìm n biết n*A+5=2014|