Ai rảnh giúp mình bài này nhé

K

kimhoao0o

bạn à
bài này ko có min max đâu
bạn tính y' nhé
thì thấy nó khác ko
nên nó ko có cực trị
chỉ có lim thôi
 
I

i.7l0v3

bạn à
bài này ko có min max đâu
bạn tính y' nhé
thì thấy nó khác ko
nên nó ko có cực trị
chỉ có lim thôi

đồ thị của nó đây
dễ thấy nó luôn đồng biến, nó có nghjieem khi x=1
lim x-> + = 1
lim x-> - =-1
nó khôngh có min max, chỉ cần chứng minh y'>=0 là xong nhưng dài wa' bạn nào giúp mình cái nhỉ :D.


7726k3v54gvabemsx7ev.png
 
T

trungvananh

Giúp mình nhé, lời giải càng ngắn gọn càng tốt
__________________
Mong được học hỏi nhiều từ các bạn.
pai nay` nen dung bdt de cm hay hon
chuyen ham so tren ve do dai vecto va dung bdt vec to de yim max min
ta co bdt vecdo dai vecto a - do dai vecto b<= do dai vecto(a+b) <= do dai vecto a +do dai vecto b
tai minh ko bit dung ky hieu nen sr
 
K

kisskutevp

bài này không có MIN, MAX đâu bạn à! với lại thi không cóp chuyện họ cho bài không tính toán gì cả mà vẫn có điểm như bài này đâu, chủ yếu chúng ta có tìm ngay ra hàm số có sự khác biệt khi tính y' hay không mà thôi
 
Top Bottom