Ai pzo ko !!!!!!!!!!!

O

oxarsenal

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khoảng cách giữa hai ngọn sóng liên tiếp là 5 m. Một thuyền máy nếu đi ngược chiều sóng thì tần số va chạm của sóng vào thuyền là 4 Hz, còn nếu đi xuôi chiều thì tần số va chạm là 2 Hz. Tính tốc độ truyền sóng, biết tốc độ của sóng lớn hơn tốc độ của thuyền !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!111
 
G

gya.4ever

Khoảng cách giữa hai ngọn sóng liên tiếp là 5 m. Một thuyền máy nếu đi ngược chiều sóng thì tần số va chạm của sóng vào thuyền là 4 Hz, còn nếu đi xuôi chiều thì tần số va chạm là 2 Hz. Tính tốc độ truyền sóng, biết tốc độ của sóng lớn hơn tốc độ của thuyền !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!111
Mình nghĩ tốc độ truyền sóng là 15 m/s (f=3 Hz). Khong bít đúng ko :(
 
C

chungtinh_4311

bài nài tớ chưa gặp thật ngu quá =.=!
tính bậy ra 22,3m/s đúng không nhỉ:(
 
K

k3nnylc

ta có bước sóng là 5 m
do vậy khi ngược dòng thì v=20=vận tốc sóng + vận tốc thuyền
khi xuôi dòng thì v = 10 = vận tốc sóng - vận tốc thuyền do vận tốc sóng lớn hơn
giải hệ phương trình đó ta sẽ thu được vận tốc sóng là 15 m/s

hjhj bài này hay thật đấy !!!!!!!!!!!!!!!!!
post tip nha !!!!!!!!!:p:p:p:p:p
-----------------------------------------------
sống trên đời cần có một niềm tin .............!!!!!!!!!
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
album.php
 
Top Bottom