B
boyslove1111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho ham so [TEX]y=-2x^4+4x^2+2[/TEX] goi do thi la ( C)
a) KS
b) dung do thi (c) tim tat ca gia tri cua m de phuong trinh [TEX] y=-2x^4+4x^2-2^m=0[/TEX] co' 4 nghiem phan biet
ai lam noi cau B ko hoi nhung anh prooo
a) KS
b) dung do thi (c) tim tat ca gia tri cua m de phuong trinh [TEX] y=-2x^4+4x^2-2^m=0[/TEX] co' 4 nghiem phan biet
ai lam noi cau B ko hoi nhung anh prooo
Last edited by a moderator: