ai pro toán hình thì dzo koi !!!!!!!!!!!!!!

A

all_rise_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH ,trên đó lấy điểm D.Trên tia đối của tia HA lấy điểm E sao cho HE=AD. Đường thẳng vuông góc với AH tại D cắt AC tại F.Chứng minh rằng EB vuông góc với EF!!!!!!!!!!!!!!!!hihihih bài này hơi khó mong các bô lão chịu khó ngậm bút chút nha.:M_nhoc2_16::M_nhoc2_16:/:)
 
C

chiakhoatuoithantien5796

bạn xem lại đề đi nếu đúng như vậy thì bạn có thể dùng đến phản chứng chứng minh đầu bài cho như vậy là sai
mình chỉ biết vậy thôi nhưng đây là góp ý nho nhỏ của mình đó
 
C

cooldevil_angle_96

cái này hơi bị khó =.=(để zen suy nghĩ)ma` cái hình thì tui thấy BE vuông với EF mừ
 
D

dr_slump

vẽ hình cũng thấy rằng EB vuông góc với EF! Khỏi cần c/m làm gì cho nó đau óc
 
Top Bottom