ai pro mời vào giải

A

anhtrang15

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Trên quãng đường AB dài 30km, một người đi từ A đến C với vận tốc 30km/h, rồi đi từ C đến B với vận tốc 20km/h hết tất cả 1h10'. tính quãng đường AB, BC.
2. Một ôtô đi quãng đường 60km, trong 1 thời gian nhất định. ôtô đi nửa quãng đường đầu với V hơn V dự định là 10km/h và đi nửa quãng đường còn lại với V thấp hơn V dự định 6km. Tính thời gian ôtô dự định đi. (V là vận tốc)
3. Nếu 2 vòi nước chảy vào một bể (cạn) thì sau 12h bể đầy. Sau khi 2 vòi cùng chảy 8h thì người ta khóa vòi 1, còn vòi 2 tiếp tục chảy. Do tăng công suất vòi 2 lên gấp đôi nên vòi 2 đã chảy đầy phần còn lại của bể trong 3h30'. Hỏi nếu mỗi vòi chảy một mình với công suất bình thường thì phải mất bao lâu bể mới đầy?
 
B

boydan

1.gọi t1 là tg đi SAB , t2 là tg đi SBC ta có hpt:
t1+t2=7/6 &
30t1+ 20t2 = 30
( tự suy kq)
mấy bài kia làm tt
 
L

linh_thuy

Cứ lập hệ ra rùi bấm máy tính muh giải chi.
Bài 1 là hệ
30t1+20t2=30
t1+t2=1h10'
Bài 2 là
 
H

huuhieu9c

bai1 x/30 + 30-x/20 = 7/6
=> ac = 20
bc = 10
bai 2 2222222222222222222222hhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
bai 3 mọ cac bo tu suong deo byt nua thj thuj em po chjm luon
 
Top Bottom