Ai pro giup em voi

K

kazan221

Tớ làm cái sau thôi nha !! giả sử điểm M thuộc đồ thị có tọa độ (x0,y0)....hàm số có 2 tiệm cận là...x=-1 và y= 1.....Vậy ta có khoảng cách từ điểm M đến đường y = 1 là |y0 -1| ..... kc M đến đường x = -1 là |x0 +1|...... vậy ta có tổng khoảng cách là d = | y0 - 1 | + |x0 + 1| = |3/(x+1)| + |x0 +1|........... Áp dụng B Đ T Cô si .. ta có........ đến đây là Ok ! ;))
 
L

lethaihoang

cách của kazan221 là hợp lý rồi
nếu tính đạo hàm vẫn phải dùng cô si
cách này là cơ bản dễ làm
 
T

tranvandoan1992

hjhjhjhjh

kazan lam đúng rùi bạn ah. giải tới đó rồi dung côsi là ra thôi...... ok nha
:D
 
M

mrbeenstupid

ủa, côsin + tan + cos + tang của 1 số nào đó thì có công thức lượng giác k, mấy bạn cho mình công thức được k :), mình thanks các bạn trước nhé
 
M

mailc92

Lớp nào khổ như lớp tôi không?
Chủ nhiệm là một kon ác quỷ
Tính nóng ran như ngọn lửa hồng
Khuôn mặt hầm hầm đầy sát khí

Cứ mỗi khi đến giờ truy bài
Mụ đấy lại đứng ngay cửa lớp


Một mảnh rác cũng không bỏ qua
Phải nhặt sạch không bà lại mắng
Chúng tôi chịu ngậm cay nuốt đắng
Không thèm chấp cái mị già này .........................

Bốn mươi ba thành viên a8
Ngồi bơ vơ ngắm đám mây xanh
Khắc lên ba chữ Hận Cao Thành

Lớp 12a8 khoá 2007_2010 Trường thpt số 1Lao cai
 
Last edited by a moderator:
M

mailc92

Lớp nào khổ như lớp tôi không?
Chủ nhiệm là một kon ác quỷ,
Tính nóng ran như ngọn lửa hồng,
Khuôn mặt hầm hầm đầy sát khí.
Cứ mỗi khi đến giờ truy bài,
Mụ đấy lại đứng ngay cửa lớp,
Một mảnh rác cũng không bỏ qua,
Phải nhặt sạch không bà lại mắng,
Chúng tôi chịu ngậm cay nuốt đắng,
Không thèm chấp cái mụ già này,..............

Bốn mươi thành viên A8,
Ngồi bơ vơ ngắm đám mây xanh,
Khắc lên ba chữ Hận Cao Thành,
_12a8 khoá 2007_2010
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom